CÔNG TY TNHH IN ẤN THI CÔNG VÀ QUẢNG CÁO

TOÀN CẦU
0902.436.639 - 0983.426.639

CÔNG TY TNHH IN ẤN THI CÔNG VÀ QUẢNG CÁO

TOÀN CẦU
0902.436.639 - 0983.426.639

THI CÔNG BACKDROP GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

Thi công backdrop giá rẻ là gì? đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người trong chúng ta, khái niệm backdrop cảm thấy mới trong thuật ngữ hàng ngày. Thi công backdrop giá rẻ là thi công phông nền sân khấu cho tiệc cưới, liên hoan, hội họp ... Ngày nay với việc ứng dụng công nghệ thông tin chúng ta thiết kế và in ấn một phông màn đẹp hiện đại hết sức dễ dàng. Do vậy việc thi công gian hàng hội chợ triển lãm hay sân khấu được các công ty quảng cáo thực hiện rất chuyên nghiệp.
 


Thi công backdrop giá rẻ - Hình 01

Công ty Toàn Cầu tự hào là đơn vị thiết kế và thi công backdrop giá rẻ nhất TP HCM hiện nay. Đến với chúng tôi không những bạn sở hữu những tấm phông nền hiện đại mà còn có chi phí rất thấp. Bảng giá in backdrop cho bạn tham khảo, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá thấp nhất.
  • In dưới 10m2: 40,000 VND/m2
  • In dưới 20m2: 30,000 VND/m2
  • In trên 20m2: 26,000 VND/m2

thi cong backdrop gia re mau 02
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 02

Toàn Cầu là công thi công backdrop giá rẻ hoạt động nhiều năm tại Sài Gòn, chúng tôi nhận thi công backdrop lễ tân cho các cửa hàng, doanh nghiệp với giá thành thấp nhất. Ngoài ra, Toàn Cầu còn thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu, thi công hộp đèn quảng cáo. Backdrop quẫy lễ tân là một sản phẩm được thiết kế khá sắc sảo. Với nền tường ốp gỗ tạo những đường vân thật tự nhiên và sang trọng. Trên nền gỗ được gắn chữ nổi inox vàng thật nổi bật và bắt mắt, khiến mọi người bước vào không thể không để ý.


thi cong backdrop gia re mau 03
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 03

Đặc biệt xưởng in chúng tôi có đầu đủ các loại máy in kỹ thuật số khổ lớn nhất hiện nay, với kích thước in 3,2m, tiện lợi cho việc In backdrop khổ lớn, với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu hàng cũng như thời gian của quý khách. Khách hàng của Toàn Cầu rất nhiều và đa dạng như: Các doanh nghiệp lớn có thương hiệu tên tuổi, những công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện như: Thế Giới Di Động, Du Lịch Việt, PVcombank, Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ. Thi công backdrop giá rẻ là mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

THI CÔNG BACKDROP GIÁ RẺ MỚI NHẤT

thi cong backdrop gia re mau 04
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 04

thi cong backdrop gia re mau 05
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 05

thi cong backdrop gia re mau 06
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 06

thi cong backdrop gia re mau 07
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 07

thi cong backdrop gia re mau 08
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 08

thi cong backdrop gia re mau 09
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 09

thi cong backdrop gia re mau 10
Thi công backdrop giá rẻ - Hình 10

LIÊN HỆ

 

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN THI CÔNG VÀ QUẢNG CÁO TOÀN CẦU
Điện thoại hỗ trợ:  0902 436 639
Email hổ trợ: toancauqc@gmail.com
Website: http://ledgiare.net
Trụ sở: 164 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú

Thi công Backdrop